ด่วน !! รับสมัครวันนี้ ถึง ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ โครงการหลักสูตรระยะสั้น ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ วันที่ ๒๓ ? ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

วันที่  ๒๓ – ๒๔  มีนาคม ๒๕๖๗  ณ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคทางด้านดุริยางคศิลป์สู่การแข่งขัน ครั้งที่ ๑
หลักสูตรอบรม?
- การปรับวงเพื่อการประกวด (วงปี่พาทย์ และเครื่องสาย)
- เทคนิคการบรรเลงเดี่ยวเครื่องดนตรีสำหรับการประกวด ได้แก่
 * ระนาดเอก ?* ระนาดทุ้ม?* ฆ้องวงใหญ่  ?
 * ฆ้องวงเล็ก          * ซอด้วง ?* ซออู้ ?
 * จะเข้ ?* ขิม ?* ขลุ่ย
วิทยากร
?ปี่พาทย์ ได้แก่
1. นายฐิระพล  น้อยนิตย์ ครูเชี่ยวชาญวิทยาลัยนาฏศิลป สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
2. นายทวีศักดิ์  อัครวงษ์ ครูเชี่ยวชาญด้านระนาดเอก
เครื่องสาย ได้แก่
- ครูบุญถึง  พระยาชัย ครูเกษียณราชการ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสายไทย

รายละเอียดการอบรม?
?- จำนวนชั่วโมงในการอบรม จำนวน  ๑๒ ชั่วโมง (๒ วัน)
- ค่าอบรม ๑,๕๐๐  บาท?
- ได้รับวุฒิบัตรในการอบรม
- อาหารกลางวันพร้อมอาหารว่าง ทั้ง ๒ วัน
(รับจำนวนจำกัด) ?นาฏศิลป์ ๒๐ ท่าน
?ดนตรี  ?  ๒๐  ท่าน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
?ครูธนันญภา พิมพ์สวัสดิ์ ๐๘๙ ๒๔๕๘๕๘๙
ครูสมิทธิ์  ทองระอา ๐๘๖ ๓๖๔๕๕๙๒

โดย งานส่งเสริมและบริการวิชาการ ฝ่ายวิชาการร่วมกับฝ่ายศิลปวัฒนธรรม วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี